BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

04/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Gần 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần EKF – đơn vị được bảo hộ độc quyền phân phối thương hiệu Adler, luôn hoạt động với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo sự phát triển”, đã không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Trong thời gian qua, Công ty không ngừng triển khai những chương trình với quà tặng hấp dẫn, là chiếc cầu nối gắn kết Adler với các cơ sở lắp đặt. Với những phần quà hữu ích, những công cụ, dụng cụ thuận tiện trong quá trình làm việc, Adler mong muốn tiếp thêm động lực, mang lại niềm vui tới những người thợ nhôm kính tài ba, mong các anh luôn hoàn thành tốt công việc và cùng Adler tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Là một trong nhiều đơn vị lắp đặt bản lề sàn Adler tại Hà Nam, nhôm kính Hiền Hưng tỏ ra rất phấn khởi khi nhận được quà tặng của Adler. Hy vọng với những món quà ý nghĩa này, Adler sẽ được song hành cùng anh trên những công trình, cùng anh tiến xa hơn nữa trong tương lai.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Anh Hưng – chủ cơ sở với chiếc áo cam đặc trưng của Adler

BẢN LỀ SÀN ADLER

Mũ bảo hiểm Adler – luôn thu hút khách hàng với vẻ đẹp hoàn hảo của mình

BẢN LỀ SÀN ADLER

ADLER – biển vẫy trao tay

BẢN LỀ SÀN ADLER

Nhận được bưu phẩm đoán ngay là quà Adler

BẢN LỀ SÀN ADLER

Nhôm kính Hiền Hưng -  hào hứng diện chiếc áo mới cho cơ sở

Nguồn:https://www.facebook.com/keny.nguyen.9655?lst=100000221717239%3A100006507191469%3A1503730274

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan