BLOG

Bản lề sàn Adler đồng hành cùng nhôm kính Thao Mai vào một ngày đẹp trời

29/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhôm kính Thao Mai là cơ sở chuyên về lắp đặt cửa kính thủy lực có tiếng ở Cẩm Giàng - Hải Dương . Đã từ lâu,cơ sở chọn cho mình sản phẩm của bản lề sản Adler là người bạn đồng hành cùng mình trên mỗi công trình và luôn cảm thấy hài lòng với những gì sản phẩm đem lại. Sự hài lòng ở đây không chỉ vì sản phẩm đẹp,bắt mắt mà các anh thợ còn bị gây ấn tượng bởi nhiều tính năng vượt trội như góc mở cực đại 125 độ,bản lề có nhiều dầu,hệ thống pittong lớn và có mặt kín khít ngăn không cho dầu chảy ra ngoài cùng hệ thống van điều chỉnh tốc độ tránh việc mất kiểm soát tốc độ do va chạm.

Đến với bản lề sàn Adler, không riêng gì nhôm kính Thao Mai mà rất nhiều cơ sở nhôm kính khác cũng cảm thấy yên tâm vì sản phẩm đạt chuẩn,rất ít lỗi phát sinh và có riêng một đội ngũ kỹ thuật của công ty ở đằng sau hậu thuẫn nếu không may phát sinh vấn đề mà các anh thợ bối rối chưa hỗ trợ được cho gia chủ. Bây giờ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của nhôm kính Thao Mai trong một ngày làm việc đầy nhiệt huyết nhé :

Bản lề sàn Adler

Cơ sở đón nhận biển vẫy được hỗ trợ từ bản lề sàn Adler

Bản lề sàn Adler

Bản lề sàn Adler chắc chắn và đảm bảo vận hành 500.000 lần không bị mất tốc độ

Bản lề sàn Adler

Trên mỗi sản phẩm của Adler đều có gắn tem bảo hành điện tử giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi và xác định nguồn gốc hàng hóa

Bản lề sàn Adler

Ngắm bộ cửa mới sắp sửa hoàn thành

Bản lề sàn Adler

Giải lao ít phút sau khi hoàn thành công trình

Bản lề sàn Adler

Bộ cửa lắp đặt đồng bộ bản lề sàn Adler và tay kéo cửa kính đã hoàn thiện và đi vào sử dụng

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan