BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER ĐEM XUÂN MAY MẮN VÀO BAO LÌ XÌ IN HÌNH TỈ PHÚ TRUMP

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup - Từ xưa đến nay, tết cổ truyền Việt Nam không thể thiếu những phong bao lì xì may mắn. Quên đi những mẫu lì xì đỏ tươi truyền thống, thiết kế cổ điển, những người thợ nhôm kính sẽ cảm thấy thú vị hơn với món quà độc đáo cửa bản lề sàn Adler. Đó chính là túi lì xì in hình nhân vật quyền lực đang rất hot hiện nay: tổng thống - tỉ phú Mỹ Donald Trump.

Đảm bảo sự phá cách về hình ảnh và lời chúc ngọt ngào của túi lì xì này sẽ khiến các anh hãnh diện vì không đụng hàng.

Theo tạp chí Forbes, khối tài sản thực tế của tân Tổng thống - tỷ phú Donald Trump là 3,7 tỷ USD, tính đến ngày 9/11/2016. Tuy nhiên, con số trên có thể còn cao hơn rất nhiều khi ông Donald Trump khẳng định khối tài sản của mình vượt ngưỡng 10 tỷ USD. Dù vậy, đây vẫn là những con số khiến nhiều người thán phục người đàn ông giàu có của nước Mỹ này.

In hình tổng thống Donald Trump trên bao lì xì,  Bản lề sàn Adler mong muốn mỗi đơn vị là nhà phân phối, lắp đặt sản phẩm Adler sẽ đón một mùa xuân sung túc, đủ đầy, dồi dào tài lộc, tiền vào như nước, luôn gặp nhiều may mắn và thành công như như tỉ phú Mỹ. Đồng thời, trên phong bao này, Công ty cũng khéo léo gửi đến khách hàng của mình thông điệp cùng cách phân biệt hàng chính hãng Adler. Hi vọng, món quà ý nghĩa này sẽ thay lời tri ân, khiến các anh ấm lòng hơn sau bao ngày mưa nắng! Chúc các anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!


Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam
Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.
Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER ĐEM XUÂN MAY MẮN VÀO BAO LÌ XÌ IN HÌNH TỈ PHÚ TRUMP

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9