BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER D1600 – NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỎ

29/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn ADLER D1600 được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế sắc sảo, chất lượng ổn định, hình ảnh sắc nét. Vậy, bạn đã biết chiếc bản lề tinh tế này có cấu tạo chắc chắn như thế nào chưa? ADLER sẽ giúp các bạn giải mã vấn đề này như sau:

Thứ nhất, ADLER D1600 gồm 2 dòng để khách hàng thoải mái lựa chọn, đó là bản lề sàn inox 304 màu bạc và thẩm thấu titan màu vàng. Với những chủ nhà trầm tính, thích màu nhã nhặn có thể chọn D1600 màu bạc bóng gương, với những chủ nhà tính cách hướng ngoại, yêu thích vẻ ngoài trang trọng hơn, có thể chọn D1600 gương vàng.

BẢN LỀ SÀN ADLER
chú thích: D1600 màu bạc của Bản lề sàn ADLER

BẢN LỀ SÀN ADLER
Bản lề sàn ADLER D1600 thẩm thấu titan đẹp lóng lánh

Thứ hai, nắp bản lề được thiết kế theo quy cách chung của tập đoàn, bằng inox 304 , khắc in logo và tên thương hiệu ADLER rõ ràng.

BẢN LỀ SÀN ADLER
Nắp bản lề D1600 của ADLER được thiết kế tỉ mỉ

Thứ ba, toàn bộ hệ thống ốc của bản lề D1600 đều được làm bằng inox phủ bóng đặc biệt, giúp bảo vệ chắc chắn thân bản lề.

Thứ tư, đầu trục bản lề ADLER D1600 bằng thép tôi không cần sơn, tạo độ bền cao cho sản phẩm, giúp nó chịu được trọng lực từ kính và kẹp phía trên. Phía trên bản lề được bao trùm bởi mặt bích kín khít, ngăn không cho dầu tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

BẢN LỀ SÀN ADLER
Đầu trục của bản lề ADLER D1600 được cắt bằng công nghệ CNC tạo đọ bền cao cho sản phẩm

 

Thứ năm, ngoài các ưu điểm điều chỉnh lên, xuống, trái, phải, D1600 của ADLER còn giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn bởi hệ thống van điều chỉnh tốc độ ở bản lề.

BẢN LỀ SÀN ADLER
Hệ thống van điều chỉnh chắc chắn của Bản lề sàn ADLER D1600

 

Thứ sáu, cũng giống như các model khác, hãng Bản lề sàn ADLER rất cẩn thận khi có dán tem bảo hành chắc chắn trên thân mỗi sản phẩm, vừa giúp khách hàng phân biệt hàng chính hãng, bảo đảm quyền lợi, vừa xác định được thời gian bảo hành để họ yên tâm hơn khi sử dụng.

Còn điều gì chưa rõ về công năng của Bản lề sàn ADLER D1600, quý khách hàng hãy gửi thắc mắc về Hotline 094 226 1818 của công ty để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan