BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER D1500 - ẤN TƯỢNG TỪNG CHI TIẾT

30/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong đại gia đình phụ kiện kính ADLER, có một model sản phẩm từ lâu đã gây được ấn tượng mạnh với khách hàng, đó chính là Bản lề sàn D1500.

BẢN LỀ SÀN ADLER D1500

Bản lề sàn ADLER D1500 - ấn tượng từng chi tiết

Với cấu tạo chắc chắn, hình ảnh sắc nét, D1500 của ADLER đã theo chân các anh thợ nhôm kính đến mọi miền đất nước, làm đẹp bao công trình, giữa ấm bao ngôi nhà. Vậy, lý do nào khiến Bản lề sàn ADLER D1500 chiếm được vị thế trong lòng khách hàng như vậy? Chúng ta sẽ điểm qua cấu tạo của chiếc bản lề này nhé:
- Phần thân của bản lề sàn ADLER D1500 được đúc bằng hợp kim thép không gỉ, có khả năng chịu nhiệt cao, độ đàn hồi tốt, linh hoạt.

- Được gia công trên dây chuyền sản xuất tiên tiến của CHLB Đức, độ tự động hóa cao, đảm bảo các chi tiết hoạt động chính xác. Toàn bộ hệ thống trục cam và lò xo được đúc bằng hợp kim thép không gỉ, khiến cho bản lề hoạt động tốt trong môi trường, chịu được tác động bên ngoài của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam.

BẢN LỀ SÀN ADLER D1500

Sử dụng chất liệu tốt nhất, Bản lề sàn ADLER D1500 luôn hoạt động tốt trong môi trường, kể cả nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm gió màu như ở Việt Nam

- Sản phẩm D1500 của ADLER sử dụng công nghệ cắt CNC chuẩn hiện đại, muôn sản phẩm như một, đem lại độ chính xác cao, đảm bảo cho cửa hoạt động thông suốt, hạn chế được tối đa các hiện tượng không mong muốn cho khách hàng.

BẢN LỀ SÀN ADLER D1500

Công nghệ cắt CNC hiện đại đã đem lại sự đồng nhất về thông số kỹ thuật cho Bản lề sàn ADLER D1500, khó có thể làm giả, làm nhái.

- Đặc biệt bộ đệm cao su ở bản lề D1500 ADLER có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn lọt khe trục, làm giảm sự bào mòn do ma sát giữa trục và mặt bích, giúp tăng tuổi thọ cho bản lề và cửa kính hoạt động đươcxj thông suốt hành trình.

- Không những vậy, hệ thống van điêu chỉnh ở bản lề giúp cho việc điều hướng lên, xuống, trái, phải được dễ dàng, thuận lợi cho việc lắp đặt.

BẢN LỀ SÀN ADLER D1500

Mọi chi tiết cấu tạo của bản lề D1500 đều được tính toán theo tiêu chuẩn, giúp nâng đỡ cửa kính, đảm bảo an toàn sử dụng.

Mỗi loại bản lề của ADLER đều tương thích với mỗi bộ cửa nhất định, D1500 cũng vậy. Bởi thế, khi lắp đặt, thợ thi công nên tính toán kỹ lưỡng về thông số, tải trọng, kích thước cửa để quá trình lắp đặt nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho người sử dụng.

BẢN LỀ SÀN ADLER D1500

Bản lề sàn D1500 phù hợp với tải trọng 150kg, kích thước cửa rộng tối đa 1200 mm, cao tối đa 2400 mm

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan