BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER – CHẤT LƯỢNG SỐ 1, TRẢI NGHIỆM BẬC NHẤT

18/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bản lề sàn, phụ kiện kính tại thị trường Việt Nam, ADLER không chỉ được biết đến với những sản phẩm uy tín, chất lượng, mà còn bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết.

Bản lề sàn ADLER - chất lượng số 1, trải nghiệm bậc nhất

Đến với bản lề sàn Adler, khách hàng luôn được trải nghiệm tính năng vượt trội mở góc lên tới 125̊, đem đến cho khách hàng những bộ cửa kính khang trang, rộng rãi và tiết kiệm không gian ngôi nhà. Ngoài ra, nắp bản lề sàn Adler với hai gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái và sắc trắng tinh tế, đưa đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn.

Đặc biệt với sản phẩm thẩm thấu Titan màu vàng, luôn được các gia đình làm nội thất bằng gỗ ưa chuộng. Bên cạnh đó, cùng hệ thống tem bảo hành điện tử (24 tháng) thông qua hệ thống tin nhắn SMS, giúp người tiêu dùng dễ dàng bảo hành sản phẩm, cũng như không lo hàng giả.

Chính những ưu điểm trên đã khiến cho sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện kính Adler nhanh chóng trở thành sản phẩm được các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính tin tưởng lựa chọn và lắp đặt cho các công trình của mình, trong đó không thể không kể đến nhôm kính Mẫn Tuyến.

Nhắc đến cơ sở Mẫn Tuyến, người dân Thái Nguyên luôn nhớ đến những bàn tay lắp đặt tài hoa của những anh thợ lành nghề của cơ sở này. Hãy cùng nhôm kính Mẫn Tuyến cảm nhận thương hiệu bản lề sàn số 1 Việt Nam nhé!

 

Cơ sở nhôm kính Mẫn Tuyến chuẩn bị cẩn thận trước khi lắp đặt bản lề sàn Adler

Cơ sở nhôm kính Mẫn Tuyến chuẩn bị cẩn thận trước khi lắp đặt bản lề sàn Adler

Bộ cửa kính trở nên khang trang rộng rãi hơn khi lắp đặt với sản phẩm của Adler

Bộ cửa kính trở nên khang trang rộng rãi hơn khi lắp đặt với sản phẩm của Adler

(Nguồn: https://www.facebook.com/man.dongoc)

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính khách hàng Thái Nguyên nhôm kính Mẫn Tuyến phụ kiện kính

Tin tức liên quan