BLOG

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN CÔNG DỤNG CỦA DƯỠNG KÍNH ADLER?

05/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Dưỡng kính – một tên gọi còn khá mới mẻ đối với các anh thợ nhôm kính. Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực phân phối phụ kiện cửa kính, với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình hỗ trợ lắp đặt các công trình, Adler nhận thấy rằng: Ngoài những lỗi thông thường do lỗi của kẹp kính hay bản lề sàn thì còn xảy ra các vấn đề từ kính. Từ đó Adler đã nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời sản phẩm dưỡng kính mang thương hiệu Adler.

DƯỠNG KÍNH ADLER?

Được làm từ vật liệu mica trong, trên kính có in dập các thông số chuẩn so với thông số kĩ thuật của kẹp kính Adler. Dưỡng kính gồm 4 loại với 4 công dụng khác nhau:

Dưỡng kính 1: Đo vách khoét trên kẹp góc

Dưỡng kính 2: Đo vách chết sườn kẹp góc

Dưỡng kính 3: Đo góc khoét kẹp khóa

Dưỡng kính 4: Đo kẹp trên, kẹp dưới và kẹp ty

DƯỠNG KÍNH ADLER?

Dưỡng kính đo vách khoét trên kẹp góc

Với những chiếc dưỡng kính này, khách hàng sẽ kiểm tra được kích thước của góc khoét có phù hợp với thông số kĩ thuật của kẹp kính Adler hay không. Với 1-2 thao tác đo các anh sẽ nhanh chóng kiểm tra, hạn chế được tối đa những lỗi từ kính, từ đó sẽ có những hướng xử lý, khắc phục, giúp quá trình thi công công trình được thuận tiện, nhanh chóng hơn rất nhiều.

DƯỠNG KÍNH ADLER?

Dưỡng kính đo vách chết sườn kẹp góc

DƯỠNG KÍNH ADLER?

Dưỡng kính đo góc khoét kẹp khóa

Hy vọng dưỡng kính Adler sẽ là 1 dụng cụ hỗ trợ đắc lực, đem đến những trải nghiệm thú vị và góp phần nâng cao hiệu quả cho công việc hàng ngày của các anh. Với mong muốn luôn được đồng hành cùng các anh trong mọi công trình, Adler cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy cùng Adler xây dựng thương hiệu lớn mạnh hơn nữa nhé!

DƯỠNG KÍNH ADLER

Dưỡng kính đo kẹp trên, kẹp dưới và kẹp ty

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 của bản lề sàn Adler để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler hướng dẫn phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan