BLOG

ÁO ADLER – GẮN KẾT MỌI NGƯỜI

09/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Với môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, có thể nói “Thương trường như chiến trường” các dòng bản lề sàn đều ra sức dành lấy thị phần cho mình trong “chiến trường” phụ kiện ngành kính. Vì vậy, đối với 1 thương hiệu không chỉ cần có những dòng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo mà còn cần sự đầu tư hiệu quả trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu để tạo được dấu ấn riêng của mình trong lòng khách hàng.

Nắm bắt được điều đó, Công ty đã triển khai chương trình tặng áo đồng phục mang thương hiệu Adler tới khách hàng. Chiếc áo này không đơn thuần chỉ là một trang phục mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, là nơi gửi gắm thông điệp và cả sự tự hào của công ty chúng tôi.

ÁO ADLER

“Gia đình Adler – Gia đình thứ hai của chúng tôi”

Đơn giản nhưng vô cùng nổi bật, luôn gây được sự chú ý của mọi người xung quanh. Áo Adler được thiết kế với màu cam nổi bật, logo Adler được thêu tay trên áo và kèm theo thông điệp “Adler – Thương hiệu top 1 về phụ kiện kính”. Là một chiếc áo đồng phục không chỉ góp phần xây dựng và phát triển một môi trường làm việc không có sự phân biệt đẳng cấp giữa mọi người, tạo ra một tập thể gần gũi và đoàn kết trong công ty, áo Adler còn là món quà tri ân gửi tới khách hàng thân thiết, tạo sợi dây gắn kết giữa công ty và người tiêu dùng, đồng thời cũng là dịp Bản lề sàn Adler quảng bá thương hiệu số 1 của mình trên thị trường ngành kính.

ÁO ADLER

Adler đem màu cam sưởi ấm lòng người

Thiết kế đơn giản mà đẹp mắt chắc chắn chiếc áo này sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu Adler. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin cho các anh, chúc các anh luôn hoàn thành tốt công việc, tiếp tục đồng hành và cùng Bản lề sàn Adler phát triển lớn mạnh hơn nữa.

ÁO ADLER

Adler rất tự hào khi được đồng hành cùng các anh trên mọi công trình

ÁO ADLER

Khách hàng phấn khởi khi nhận được áo Adler từ chương trình thay ảnh đại diện trên facebook

ÁO ADLER

Áo Adler xuất hiện trên cả album ảnh cưới của anh thợ nhôm kính đấy ạ!

ÁO ADLER

“Mặc áo Adler, đeo túi đựng đồ nghề cũng của Adler nhìn tôi chuyên nghiệp hơn hẳn các anh nhỉ?”

Trên đây là một số phản hồi của khách hàng khi nhận được quà từ Adler, để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình quà tặng, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0942 26 1818 của Bản lề sàn Adler để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan