BLOG

AN TOÀN VỚI VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC

09/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Ngày nay, đi bất cứ đâu chúng ta cũng bắt gặp vách ngăn kính cường lực bởi sản phẩm tạo nên vẻ đẹp cho công trình một cách sang trong cũng như nhiều lợi ích cho người sử dụng.

AN TOÀN VỚI VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC

Vách ngăn kính cường lực nghệ thuật

 

Đặc điểm của vách ngăn kính cường lực an toàn

Mức độ an toàn của vách kính cường lực an toàn còn được thể hiện ở các khía cạnh khác nhau như khả năng chống đạn, chịu nhiệt (cao gấp 3 lần)….

Đặc điểm của vách kính cường lực an toàn là loại kính hoàn toàn được thiết kế bằng kính cường lực hoặc kính cường lực dán nhiều lớp nên có độ bền và độ chịu lực vô cùng cao (gấp 5-7 lần so với kính thông thường). Hơn nữa khi vỡ sẽ không bị các mảnh vụn sắc, nhọn gây ảnh hưởng đến sự an toàn và tính mạng của người sử dụng.

 

AN TOÀN VỚI VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

Sử dụng kính cường lực an toàn còn giúp cho việc cách âm tốt hơn rất nhiều so với kính thông thường khác

 

Vách kính cường lực an toàn sử dụng loại nào tốt?

Bạn nên chọn loại kính dán 2 hay nhiều lớp có cấu trúc đặc biệt với từ 2 hay nhiều tấm kính các loại như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB – một loại chất dẻo chuyên dụng – và được chưng ở nhiệt độ cao 1400C,  để tạo ra sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Loại kính này cần có độ bền và chịu lực lớn. Ngoài ra, kính còn có khả năng chống tia UV do mặt trời tác động.

Sử dụng kính cường lực an toàn còn giúp cho việc cách âm tốt hơn rất nhiều so với kính thông thường khác. Đối với các công trình có đặc thù cần sự riêng tư và khả năng cách âm, cách nhiệt tốt thì bạn cũng nên lựa chọn loại sản phẩm này ví dụ các công tình gần đường cao tốc; sân bay hay các công trình gần khu vực đông người…

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực kính cường lực phụ kiện kính vách kính vách ngăn kính vách ngăn kính cường lực

Tin tức liên quan