BLOG

AI CŨNG MUỐN SỞ HỮU MẸO CHỌN TAY NẮM CHO CỬA NHƯ THẾ NÀY

13/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adler xin giới thiệu quý bạn đọc những mẹo chọn tay nắm cho cửa, phần nào giúp quý khách có những lựa chọn tốt hơn cho ngôi nhà của mình:

Tay nắm cửa chỉ là bộ phận nhỏ của bộ khóa cửa nhưng nó chính là điểm nhấn quan trọng thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo của chủ nhân.

Ngoài kiểu dáng và màu sắc của cánh cửa, tay nắm cửa với bộ khóa cửa độc đáo chính là chi tiết đặc biệt quan trọng giúp cánh cửa không chỉ là một tấm gỗ đơn điệu.

Kiểu dáng và chất liệu tay nắm cửa trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng. Tùy theo thiết kế và màu sắc của bộ cửa, mà chúng ta có thể chọn những tay nắm cửa và ổ khóa cửa thích hợp nhất.

Khi lắp đặt tay nắm cửa thường dựa trên nguyên tắc chung: phải có sự đồng nhất giữa các chất liệu, tương đồng hoặc tương phản về màu sắc, kiểu dáng giữa cửa và tay nắm...

Tay nắm của Adler dành cho cửa kính

Tay nắm  của Adler dành cho cửa kính

 

Thông thường, khóa cửa gỗ sẽ hợp với tay nắm khóa cửa bằng gỗ hoặc sắt. Cửa nhôm và kính hợp với tay nắm khóa cửa bằng hợp kim có màu sắc sinh động.

Còn đối với cửa ngoài trời, chúng ta nên chọn tay nắm khóa cửa được làm bằng kim loại chống gỉ nhằm nâng cao tuổi thọ sử dụng.

Bên cạnh đó,  khi chọn tay nắm cửa thì chúng ta cần lưu ý nên chọn cùng loại tay nắm khóa cửa cho tất cả hệ thống cửa của căn nhà để đảm bảo tính đồng bộ, hài hòa trong thiết kế chung của toàn bộ ngôi nhà.

Những kiểu khóa cửa tay gạt bằng sắt uốn thường hợp với cửa có thiết kế mang phong cách cổ điển.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

cửa kính cường lực cửa kính thủy lực phụ kiện kính tay nắm

Tin tức liên quan