BLOG

ADLER - KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO NGÔI NHÀ VIỆT

07/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn phụ kiện kính Adler đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay và trở thành kim chỉ nam trong lĩnh vực lắp đặt cửa kính cường lực.

Phụ kiện kính Adler- Sản phẩm uy tín trên trường quốc tế.

Adler hiện có mặt trên thị trường khoảng gần 10 năm trở lại đây, được biết đến là phụ kiện kính top1 trên thị trường Việt Nam, trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất và được hầu hết đơn vị thợ và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với 5 loại Model bản lề sàn cùng kích thước và tải trọng khác nhau phù hợp với sự lựa chọn cho từng bộ cửa kính của gia đình bạn, mẫu mã đa dạng cùng với hai màu sắc chủ đạo trắng và vàng tạo nên sự tinh tế, sang trọng và hài hòa cho không gian sống của bạn.

Adler cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất khi sử dụng sản phẩm của Adler. Với phương châm “ chất lượng tạo nên thương hiệu, uy tín tạo sự phát triển “ Trong năm 2017, Adler tiếp tục mở rộng mạng lưới đến các tỉnh khu vực phía Nam trong cả nước để có thể phục vụ người dân một cách nhanh chóng nhất.

 

ADLER- KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO NGÔI NHÀ VIỆT

Adler đem lại thiện cảm cho đơn vị lắp đặt không chỉ ở chất lượng uy tín, bền vững mà còn ở thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và vui vẻ của mình, bởi thế mà đơn vị này luôn nhận được những tình cảm yêu mến và quý trọng của hầu hết đơn vị thợ. Trong đó không thể không kể đến là cơ sở Cửa Đào Nam - một đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt sản phẩm Adler từ trước đến nay. Cùng xem một số hình ảnh mà cửa Đào Nam đac lưu lại trong mỗi công trình lắp đặt của mình.

ADLER- KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO NGÔI NHÀ VIỆT

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

ADLER - KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO NGÔI NHÀ VIỆT

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9