BLOG

ADLER- DANH HIỆU VÀNG CHO SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nói đến bản lề sàn, phụ kiện kính cường lực, người ta nhớ ngay đến Adler, một thương hiệu uy tín được đông đảo các đơn vị thợ lắp đặt và người dân ủng hộ tin dùng.

Với tính năng mới góc quay lên tới 125 độ tiện lợi đa dụng, sản phẩm ngày càng đa dạng về mẫu mã đáp ứng được tính thẩm mỹ cho mỗi ngôi nhà với hai gam màu sang trọng, tinh tế: vàng và trắng. Adler ngày càng cải tiến hơn nữa đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình với mong muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất. Hiện nay, nhằm bảo vệ quyền lợi và để khách hàng yên tâm sử dụng phụ kiện kính, bản lề sàn chính hãng, Adler đã tung ra thị trường tem bảo hành chống hàng giả dán trên mỗi sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính Adler. Adler trở thành sản phẩm được hầu hết đơn vị thợ lựa chọn tư vấn, lắp đặt cho khách hàng của mình và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của người dân.

Cửa kính Tĩnh Thu là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt cửa cuốn, cửa kính ở Thanh Hóa, đây là một trong những đơn vị luôn sử dụng sản phẩm chính hãng của Adler để tư vấn, lắp đặt cho khách hàng của mình và được hầu hết người dân vùng đất này tin tưởng lựa chọn.

 

ADLER- DANH HIỆU VÀNG CHO SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Cùng Tĩnh Thu đem Adler đến với mọi nhà.

 

ADLER- DANH HIỆU VÀNG CHO SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Adler - danh hiệu vàng cho sản phẩm chất lượng cao.

(Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012150244164 )

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: http://adlergroup.vn/

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

ADLER- DANH HIỆU VÀNG CHO SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9