BLOG

5 SAI LẦM DỄ MẮC KHI LAU DỌN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

19/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Để công việc lau rửa cửa kính cường lực dễ dàng, Bản lề sàn Adler xin chia sẻ cùng bạn những điều sau:

1. Sai lầm thứ nhất: Sử dụng quá tiết kiệm nước lau cửa kính cường lực:

Nước rửa chuyên dụng để xử lý các vết bám và bụi bẩn, nhất là khi cửa kính nhà bạn lâu lâu mới được vệ sinh một lần không nên quá tiết kiệm. Nếu sử dụng quá ít nước lau kính, các vết bẩn không những không sạch hoàn toàn mà còn để lại các vết loang lổ trên bề mặt cửa kính.

5 SAI LẦM DỄ MẮC KHI LAU DỌN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Sử dụng quá tiết kiệm nước lau cửa sẽ hạn chế việc làm sạch cửa kính cường lực

2. Sai lầm thứ hai: Không lau bụi phần khung và bệ cửa trước

Để làm sạch triệt để, cần dùng máy hút bụi (hoặc quét bụi) phần khung cửa, bệ cửa hay các rãnh trượt trước khi lau bề mặt kính. Nếu bạn bỏ qua bước làm sạch bụi ở phần khung, bệ cửa và các rãnh (đối với cửa trượt) thì nước lau kính có thể rò rỉ xuống khung cửa, kết hợp với bụi đất bám lâu ngày tạo thành hỗn hợp bùn. Điều này chỉ khiến cho cửa nhà bạn bẩn hơn mà thôi.

3. Sai lầm thứ ba: Sử dụng giấy báo để làm khô

Bụi giấy và giấy báo thấm nước có thể bám dính lại trên bề mặt cửa. Sử dụng giấy báo để lau khô cửa kính có thể khiến cho công sức của bạn trở nên vô ích. Tốt nhất hãy sử dụng khăn sạch mềm để lau khô nhẹ nhàng.

Sử dụng giấy báo để làm khô cửa kính cường lực là điều không nên

Sử dụng giấy báo để làm khô cửa kính cường lực là điều không nên

4. Sai lầm thứ tư: Sử dụng khăn giấy để làm khô

Dù một số loại khăn giấy tốt có kết cấu dai và mịn hơn giấy báo, nhưng bạn cũng sẽ khó tránh khỏi việc cửa kính sẽ bị bám bụi giấy. Khăn vải mềm là sự lựa chọn tốt nhất bởi hút nước tốt, làm khô cửa nhanh chóng và giúp cho bề mặt kính sáng bóng cũng như không để lại các vết loang vằn vện xấu xí.

5. Sai lầm thứ năm: Lau chùi cửa kính trong ngày nắng đẹp

Trên thực tế, nếu lau rửa cửa kính vào những thời điểm mặt trời nắng chói chang, nước lau kính sẽ nhanh chóng bị khô trên bề mặt kính bị hun nóng trước khi bạn dùng khăn để lau sạch. Điều này sẽ chỉ khiến cho bạn thêm vất vả và cửa kính nhà bạn bị loang các vệt nước lau mà thôi. Thay vào đó, hãy chọn lúc trời mát mẻ, khô ráo và có mây che phủ. Thời điểm tốt nhất là lúc sáng sớm và chiều mát.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực cửa kính cửa kính cường lực kẹp kính lau cửa kính lau rửa kính nhôm kính phụ kiện phụ kiện kính

Tin tức liên quan