BLOG

4 TIÊU CHÍ THÔNG MINH ĐỂ LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH

20/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa nhôm kính đang là sản phẩm hot trên thị trường xây dựng, nhưng với mẫu mã, kiểu dáng phong phú như hiện nay, làm sao có thể chon được sản phẩm ưng ý?

Bản lề sàn Adler hi vọng với những tiêu chí đánh giá sau sẽ giúp người tiêu dùng có thể chọn lựa Cửa nhôm kính có chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất hiện phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Thành phần nhôm kính cửa ra vào.

Thành phần cấu thành sản phẩm này được làm từ nguyên liệu cao cấp với chất lượng tốt nhất. Thành phần nhôm là một sự kết hợp của các phụ kiện cấu nhôm kính, thủy tinh và kim loại. Theo quy định của nhà nước, độ dày của kính và nhôm, không quá 1,2 mm thấp, quá trình oxy hóa độ dày không nhỏ hơn 0,1 mm, kính cường sức mạnh, khả năng chống sốc tốt hơn kính thông thường.

Cửa nhôm kính đang là sản phẩm hot trên thị trường xây dựng

Cửa nhôm kính đang là sản phẩm hot trên thị trường xây dựng

2. Công nghệ chế biến.

Các yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như việc gia công lắp đặt vật liệu cũng góp phần lớn vào độ bền chắc cũng như tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Điều này cũng quyết định khá lớn đến chất lượng và giá trị của vật liệu xây dựng đồng thời đảm bảo được sự tiện dụng trong quá trình vận hành. Nên chọn các sản phẩm có độ kín khít, các góc nối ghép tinh tế, trơn nhẵn, không để lộ các vết gằn hay bất kỳ lỗi nào. Một cửa nhôm tốt là một cánh cửa được chế thông tinh, độ dày vừa phải, độ chính xác góc (khung chính là 45 độ hoặc tù liên tiếp 90 độ).

4 TIÊU CHÍ THÔNG MINH ĐỂ LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH

Nên chọn các sản phẩm có độ kín khít, các góc nối ghép tinh tế, trơn nhẵn, không để lộ các vết gằn hay bất kỳ lỗi nào

3. Các tính năng được sử dụng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà mà chọn theo tính năng phù hợp. Bạn cần phải xem xét những tính năng như độ bền, cách nhiệt, cách âm, đón ánh sáng…của sản phẩm. Nên chọn những sản phẩm có bề mặt trơn nhẵn, có độ sáng bóng cao, dễ lau chùi. Trong quá trình chọn lựa cửa nhôm, người tiêu dùng thường chỉ quan tâm đến các yếu tố thẩm mỹ về cửa kính mà quên đi phần quan trọng nhất chính là các thanh nhôm, yếu tố chính tạo nên chất lượng và độ bền của sản phẩm. Một điểm nữa mà khách hàng cần lưu ý, bên cạnh việc lựa chọn khung nhôm thì công nghệ hộp kính kết hợp với hệ gioăng, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, đạt tiêu chuẩn mới mang lại khả năng cách âm, cách nhiệt tốt cho cửa.

Nên chọn những sản phẩm có bề mặt trơn nhẵn, có độ sáng bóng cao, dễ lau chùi

Nên chọn những sản phẩm có bề mặt trơn nhẵn, có độ sáng bóng cao, dễ lau chùi

4. Giá của sản phẩm.

Sản phẩm này có mức giá khá phù hợp, rẻ hơn rất nhiều so với những vật liệu truyền thống khác trên thị trường, xét cả về mặt giá cả thực tế cũng như chất lượng và các tính năng sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ này quý khách sẽ có thêm những kinh nghiệm và mẹo hay khi lựa chọn mua cửa nhôm kính, cửa nhôm.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực cửa thủy lực kính cách nhiệt kính cách âm kính nghệ thuật kẹp kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan