BLOG

CỬA NHÔM TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

01/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Ngày nay sử dụng cửa nhôm đã trở thành xu hướng không chỉ bởi sự hiện đại trong mà còn bởi giá cả hợp lý. Bản lề sàn ADLER mời bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu cửa nhôm đẹp sau:

Đặc tính của nhôm là rất nhẹ, khi gặp không khí bên ngoài sẽ bị oxy hóa tạo thành những lớp màng. Và bản thân nó sẽ tạo thành bề mặt bám chặt vào các lớp bảo vệ rất tốt cho nhôm. Nhờ đặc thù này mà nhôm được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc cũng như nội ngoại thất cho những ngôi nhà, đặc biệt là cửa nhôm cao cấp.

CỬA NHÔM TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Cửa nhôm được sử dụng khá phổ biến trong nội thất

Với dòng nhôm cao cấp, chất lượng cao, các kiến trúc sư hoàn toàn có thể thiết kế cửa kính với khẩu độ rộng mà trước đây dòng vật liệu nhôm thông thường không thể làm được do kết cấu yếu. Nhờ vậy mà giúp tầm nhìn của căn biệt thự thoáng đẹp và sang trọng hơn.

CỬA NHÔM TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Dòng cửa nhôm kính cao cấp còn hoàn toàn phù hợp với 1 không gian bán cổ điển

Có thể nói rằng cửa nhôm không chỉ đem đến giải pháp không gian tổng thể hoàn thiện cho biệt thự mà còn góp phần nâng cao giá trị sử dụng và kết nối không gian riêng biệt của ngôi nhà.

CỬA NHÔM TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Cửa nhôm góp phần nâng cao giá trị sử dụng ngôi nhà

Cửa nhôm cao cấp còn hội tụ tính năng cách âm, cách nhiệt tốt, tuổi thọ sử dụng cao nên không chỉ phù hợp với nhà ở, biệt thự mà còn có thể sử dụng ở nơi công sở văn phòng. Đặc biệt, giá cả cũng là 1 trong những ưu thế vượt trội khi bạn sử dụng cửa nhôm cao cấp.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa nhôm cửa nhôm kính kính cường lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan