BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER TIẾP TỤC CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HÀNG GIẢ NĂM 2017.

13/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong thời gian qua, vấn đề hàng nhái, hàng giả là vấn nạn mà bản lề sàn đã mất rất nhiều thời gian để xử lý, tuyên truyền. Là hãng bản lề sàn uy tín số 1 tại Việt Nam, nên các sản phẩm của Adler bị một số cơ sở làm giả, lợi dụng uy tín Adler nhằm trục lợi. Vì vậy, bản lề sàn Adler rất tích cực trong công tác tuyên truyền phòng chống hàng giả.

Trước thực tế hàng giả đang hoành hành bản lề sàn Adler đã có rất nhiều hành động cụ thể để bảo vệ khách hàng: Đưa ra hệ thống tem bảo hành điện tử để xác minh nguồn gốc hàng hóa, gọi điện thoại đến từng khách hàng để tuyên chuyền cách phân biệt hàng thật hàng giả. Đặc biệt là hoạt động cử kĩ thuật xuống tận các cơ sở để kiểm tra và hướng dẫn khách hàng.

Đội ngũ kĩ thuật của Adler đi đến đâu cũng được người dân yêu mến, tạo điều kiện giúp đỡ và nhiệt tình ủng hộ. Bởi thái độ tận tâm và những thông tin mà đội ngũ kĩ thuật đem lại là hữu ích, thiết thực. Trong năm mới 2017, chăc chắn hoạt động này sẽ còn được tiếp tục và nhân rộng. Bản lề sàn Adler mong muốn được sự ủng hộ và giúp đỡ hợp tác từ phía khách hàng trên mọi miền đất nước để đẩy lùi tình trạng hàng nhái hàng giả.

Đội ngũ kỹ thuật của Adler

Đội ngũ kỹ thuật của Adler trong chuyến công tác tuyên truyền  phòng chống hàng giả ở Thanh Hóa.

 

Kiểm tra trực tiếp và hướng dẫn người dân

Kiểm tra trực tiếp và hướng dẫn người dân về cách phân biệt hàng thật, hàng giả là hoạt động thiết thưucj, hiệu quả mà bản lề sàn adler đã làm được trong năm qua.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER TIẾP TỤC CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HÀNG GIẢ NĂM 2017.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0